NĐT – Bí đỏ là món ăn ngon, bổ dưỡng và có thể chữa được nhiều bệnh. Để bí đỏ phát huy hết tác dụng cần tránh những điều này. Trong số các loại quả, bí đỏ là nhà vô địch về hàm lượng sắt, giàu vitamin, muối…
Ẩm thực
Sashimi – món khai vị cực kỳ bổ dưỡng
Sashimi là một trong những món ăn truyền thống được làm từ các loại hải sản có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sashimi là gì? Người dân của đất nước Mặt Trời Mọc luôn chú trọng cách chế biến, hình thức trình bày và…
Những ẩm thực cực ngon ở Hà Nội không thể bỏ qua
NĐT – Không chỉ thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh đẹp hút hồn mà Hà Nội còn may mắn được “sở hữu” một nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Phở Hà Nội: Phở là cái…
”Mầm đá” ở Tây Bắc mến thương
GD&TĐ – Dù không phải “nem công chả phượng”, nhưng món rêu suối xứng đáng là quà tặng mà tạo hoá đã ban cho vùng đất Tây Bắc. Mùa xuân – mùa sinh sôi nảy nở, cũng là mùa của rêu suối Tây Bắc. Trong các đặc…
Những chiếc bánh mì hiếm lạ, gây xôn xao Việt Nam
TT&CS – Từ chiếc bánh mì quen thuộc, nhiều thợ làm bánh đã sáng tạo ra những loại bánh mì có hình dáng độc lạ, chất lượng tuyệt hảo. Bánh mì Việt “lớn nhất thế giới” giá hơn 1 triệu đồng Mới…